Nacurgo Gel cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu vết sẹo không cải thiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho người bị sẹo. Cùng với đó là vô số quảng cáo hoa mỹ nhưng chất lượng vẫn là dấu chấm hỏi. Điều này này ảnh hưởng đến niềm tin và gây hoang mang cho khách hàng. Riêng đối với Nacurgo Gel, các chuyên gia bào chế và sản xuất của chúng tôi tin rằng: “Công dụng sản phẩm tốt thực sự đến mức khách hàng sẽ tin dùng mà không cần đến bất cứ nỗ lực quảng cáo lươn lẹo nào”. Để đảm bảo quyền lợi và niềm tin của khách hàng, từ ngày 10.05.2019, Nacurgo Gel cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng dùng đủ liệu trình 3-6 tháng không hiệu quả.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Quý khách mua sản phẩm Nacurgo Gel theo danh sách nhà thuốc trên toàn quốc theo đường dẫn https://holyseemissiongeneva.org/diem-ban hoặc gọi đến Tổng đài 1800.6626 để đặt mua Nacurgo Gel giao tận nhà.

Bước 2: Quý khách gọi đến tổng đài 1800.6626 đăng ký tham gia chương trình “Nacurgo Gel không cải thiện sẹo, hoàn lại tiền”, cung cấp đầy đủ tình trạng vết sẹo (chụp ảnh) và thông tin cá nhân cho dược sỹ tư vấn.

Bước 3: Nacurgo Gel là sản phẩm chất lượng tốt thực sự, nhưng để chăm sóc vết sẹo lại cần sự kiên trì mới thu được kết quả. Quý khách dùng Nacurgo Gel với liệu trình: Với vết sẹo mới hình thành: Bôi Nacurgo Gel liên tục 2-3 lần/ ngày trong 3 tháng (Ít nhất 3 tuýp Nacurgo Gel). Với vết sẹo cũ hoặc sẹo lồi/lõm: Bôi Nacurgo Gel liên tục 3-4 lần/ ngày trong 6 tháng (Ít nhất 6 tuýp Nacurgo Gel). Đồng thời đảm bảo chế độ ăn uống, chăm sóc như dược sỹ tư vấn.

Bước 4: Sau thời gian sử dụng như Bước 3, vết sẹo sẽ được cải thiện với hàng loạt dấu hiệu như mềm ra, giảm và hết ngứa, nhạt màu dần, phẳng mịn dần. Nếu vết sẹo không hề có sự cải thiện nào, Quý khách gọi lại tổng đài, cung cấp hình ảnh tình trạng vết sẹo hiện tại và số vỏ tuýp theo đúng liệu trình để được làm thủ tục thanh toán lại số tiền đã bỏ ra mua Nacurgo Gel.

Vì sẹo vốn là dạng tổn thương da rất khó phục hồi, nên sự kiên trì sử dụng Nacurgo Gel đủ và đúng liệu trình sẽ mang lại kết quả tốt và niềm vui cho cả Quý khách hàng và công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Để tìm mua sản phẩm Nacurgo gel chính hãng, vui lòng xem địa chỉ nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Để được giao hàng tận nhà, gọi ngay tổng đài miễn cước 1800 6626 hoặc Điền vào phiếu đặt hàng TẠI ĐÂY

2 Trả lời “Nacurgo Gel cam kết: Hoàn lại 100% tiền nếu vết sẹo không cải thiện

    1. Chào Trương Thị châm! Nacurgo gel đang được bán với giá tham khảo là 196.000đ/ 1 tup bạn nhé. Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng rãi ở rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo danh sách các nhà thuốc gần nhất đang có bán sản phẩm tại đây nhé http://nacurgogel.com/diem-ban
      Ngoài ra, nếu không tìm mua được sản phẩm hay có thắc mắc cần tư vấn thêm về sản phẩm Nacurgo gel bạn có thể chủ động gọi tới tổng đài 1800 6626 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *