Trị sẹo lõm thủy đậu có tốn nhiều tiền và hết nhanh hay không

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm trên mặt, trong đó thủy đậu là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng này. Dù sẹo lõm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nhưng những người bị sẹo thường cảm thấy tự ti về vấn đề của bản thân. Hiểu được những lo nghĩ và mong muốn trị sẹo lõm thủy đậu của khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin sau để khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về cách điều trị.

Sẹo lõm thủy đậu chữa có khó không Chữa bằng cách nào là hiệu qu

 

Tại sao thủy đậu lại gây ra sẹo lõm? 

Rất nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao có nhiều người bị thủy đậu mà không để lại sẹo. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn đến sẹo lõm sau khi khỏi thủy đậu? Sẹo lõm hình thành khi tổ chức nguyên bào sợi nằm ở sâu trong nang lông trong lớp trung bì bị tác động gây nên tổn thương, đứt gãy mà không tự sản xuất các protein collagen và elastin dẫn đến khả năng lấp đầy vết thương không được thực hiện, gây ra những vết sẹo li ti trên da khi thủy đậu hết. Sẹo lõm do thủy đậu gây ra có kích thước khoảng (3 – 8mm), lớn hơn so với sẹo rỗ do mụn để lại nhưng lại nông hơn và mọc rải rác trên mặt, không tập trung vào một chỗ. 

Làm sao để trị sẹo lõm do thủy đậu gây ra? 

Bạn có thể điều trị sẹo lõm thủy đậu gây ra bằng nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp dân gian (sử dụng những loại nguyên liệu có sẵn, tự chế biến thủ công), sử dụng kem trị sẹo, soi tia laser hay lăn kim. Mỗi một phương pháp có những ưu điểm và hiệu quả khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

– Sử dụng phương pháp dân gian: Với phương pháp này, người ta thường lựa chọn những loại dược liệu có nguồn gốc tự nhiên và chế biến tạo thành mặt nạ thiên nhiên để sử dụng. 

Đối với phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi nguyên liệu có thể tìm thấy trong môi trường tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên hiệu quả trị sẹo của phương pháp này không cao, chỉ giúp làm sáng da. 

– Sử dụng phương pháp lăn kim, soi tia laser: Phương pháp này mang lại hiệu quả trị sẹo nhanh chóng nhưng lại tốn rất nhiều chi phí, dễ gây ra những tổn thương cho da và có thể làm tình trạng da tệ hơn nếu điều trị tại đơn vị không chất lượng. 

– Sử dụng kem trị sẹo: Là phương pháp được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi phương pháp này có hiệu quả rất tốt mà lại an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ dàng sử dụng, chi phí thấp. 

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một loại kem trị sẹo có hiệu quả tốt, giá phải chăng thì Nacurgo Gel là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nhờ tác dụng của bộ đôi thảo dược Allium Cepa – Centella asiatica mà sản phẩm mang đến hiệu quả trị sẹo vô cùng tốt mà không để lại màu vàng khó chịu trên da trong quá trình sử dụng. 

+ Nacurgo Gel giúp kiểm soát Collagen và Elastin giúp làm phẳng các các vết sẹo lồi, lõm sau một thời gian sử dụng đồng thời tái tạo làn da giúp da khỏe mạnh, sáng màu và mịn màng hơn. 

+ Sản phẩm giúp làm mờ đi các vết sẹo cũ và tránh các vết sẹo mới đổi bị màu. 

+ Nacurgo Gel Giúp làm mềm mô sẹo nhờ Allium Cepa – Centella asiatica, nhanh chóng làm mềm mô, nới lỏng mô kết nối, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng. 

Không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lõm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý người bị. Vậy nên hãy điều trị bằng phương pháp hiệu quả để lấy lại làn da mịn màng, khỏe mạnh. Truy cập https://holyseemissiongeneva.org/ để biết thêm thông tin sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *